Những tấm vách ốp tường bằng da luôn mang một nét đẹp sang trọng  và cao cấp. Khi sử dụng trong bất kỳ không gian nào đều làm nổi bật lên sự hoàn mỹ. Tuy nhiên không phải ở vị trí nào hay gia đình nào cũng có thể sử dụng được vách ốp bằng da. Chúng ta nên nghiên cứu kỹ để có sự kết hợp phù hợp cho gia đình.

vách ốp tường bằng da
vách ốp tường bằng da

Thông tin vách ốp tường bằng da

– Chất liệu da nhập khẩu cao cấp, độ bền lên tới 10 năm.

– Cấu tạo 3 lớp chắc chắn gồm cốt gỗ 1cm, đệm mút 5cm và da bọc bên ngoài.

– Màu kem sang trọng và nhẹ nhàng, giúp căn phòng sáng hơn và có cảm giác rộng rãi hơn.

– Sử dụng khung bo ngoài chắc chắn và bền đẹp, tô điểm thêm cho sự sang trọng của vách ốp tường đẹp.

– Thiết kế hiện đại sang trọng, trên bề mặt vách ốp đầu giường có những điểm rút nhấn để tạo hoa văn cho vách, tránh cảm giác nhàm chán.

– Sử dụng thay thế đầu giường, giúp căn phòng thoáng đãng hơn.

– Thi công tại gia đình anh Tân- Xuân Đỉnh, Hà Nội.

– Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nội thành Hà Nội.

Đối với những không gian theo phong cách tân cổ điển và hiện đại đều có thể sử dụng vách ốp tường bằng da. Tuy nhiên những nơi mà có tường bị ngấm nước hoặc ẩm thấp thì không nên sử dụng vách da. Vì môi trường có độ ẩm cao sẽ không thích hợp với những đồ dùng bằng da nói chung và vách ốp tường nói riêng. Nó sẽ làm giảm tuổi thọ và nét đẹp của sản phẩm.

Những tấm vách ốp tường bằng da luôn mang một nét đẹp sang trọng  và cao cấp. Khi sử dụng trong bất kỳ không gian nào đều làm nổi bật lên sự hoàn mỹ. Tuy nhiên không phải ở vị trí nào hay gia đình nào cũng có thể sử dụng được vách ốp bằng […]