Đệm lót ghế gỗ là gì?

Hiện nay đệm lót ghế gỗ xuất hiện trong hầu hết các gia đình ở Việt Nam. Do đặc thù khí hậu nên đa phần các gia đình thường sử dụng bàn ghế gỗ là chủ yếu. Bàn ghế gỗ có ưu điểm bền, chắc chắn và nguyên liệu có sẵn trong nước. Trên mỗi bộ ghế thì đệm lót ghế không thể thiếu. Nó là những miếng bằng vải hoặc da, được may tỉ mỉ theo kích thước từng bộ ghế, bên trong có thể có bông hoặc mút để tạo độ êm ái. Đệm ghế gỗ giúp bộ ghế sạch sẽ, bền ấm áp hơn.

Đệm lót bàn ghế gỗ anh Huy – Hà Đông –  Hà Nội

Đệm lót ghế gỗ cho sofa gỗ.

Một bộ sofa gỗ làm bằng gỗ 100% nên cần những miếng lót nệm sofa cho ghế gỗ, nó giúp bộ sofa ngồi dễ chịu hơn, không có cảm giác cứng nhắc khi ngồi trực tiếp. Thay vào đó sẽ cảm thấy êm ái và ấm áp khi ngồi mùa đông. Ưu điểm của đệm bọc bộ ghế sofa gỗ là nó có thể tháo rời ra giặt thường xuyên được. Ngoài ra nó có những họa tiết trang trí trên đó giúp bộ sofa sinh động và đáng yêu hơn. Phần lớn đệm được đặt trực tiếp trên bề mặt không có gì cố định.

Đệm lót ghế gỗ cho sofa gỗ được đặt lên trông khá đẹp.

Batuna cung cấp đệm lót ghế gỗ

Sự khác nhau giữa đã và chưa có đệm lót ghế sofa

Batuna là đơn vị chuyên cung cấp các dòng đệm lót ghế gỗ với nhiều mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau. Các sản phẩm của Batuna nhập khẩu thừ Trung Quốc, Malai,.. hầu hết đều có khả năng chống xù. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất sofa, làm nệm ghế sofa, Bọc đầu giường, bọc lại sofa …miếng đệm này có thể tháo rời có hể giặt máy. Các sản phẩm đệm lót ghế gỗ cho sofa có thể mua trực tiếp tại 185 – Chùa Láng – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội. Xưởng sản xuất: Đông Mỹ -Thanh Trì -Hà Nội hoặc có thể gọi điện để được tư vấn chi tiết nhất. Phone: 0975.14.38.38   Email: Kinhdoanhbatuna@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *