Mua đệm cho ghế gỗ ở đâu rẻ nhất là câu hỏi đang được quan tâm

Mua đệm cho ghế gỗ cho không gian thêm sang !

Đệm ghế gỗ sofa lan

Mua đệm ghế gỗ để sử dụng trong gia đình là điều cần thiết với mọi gia đình có sofa gỗ hiện nay. Đệm đặt lên bề mặt ghế làm bằng gỗ, có thể tháo nhấc từng mảng là đệm ghế gỗ. Đệm ghế gỗ chia thành nhiều loại, đệm cho ghế gỗ hình vuông, tròn, đệm ghế gỗ bọc da, nỉ …. Ngoài ra còn một số dòng đệm ghế gỗ cho sofa giường hay còn gọi là sofa bed, May nệm ghế sofa.

Mua đệm bàn ghế gỗ ở đâu?

Đệm ghế cho sofa gỗ tại Time City

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán đệm ghế gỗ. Chủ yếu ở các khu vực Đê La Thành hay ở Mỹ Đình. Nhưng các sản phẩm bán sẵn thường chất lượng không được tốt, kiểu giáng không được đẹp và kích thước lại không phù hợp với mua đệm ghế gỗ.

Chúng tôi giới thiệu 1 điểm mua đệm bàn ghế gỗ tại Batua. Batuna là đơn vị chuyên cung cấp sản xuất sofa, bàn trà, kệ tivi. Ngoài ra còn thi công bọc đầu giường, sửa chữa đệm ghế, bọc bàn ghế ăn. Batuna có hệ thống nhà xường tốt nhất thị trường hiện nay

Chi phí mua đệm ngồi cho ghế gỗ có đắt không?

Thông thường 1 bộ sofa góc có 2 ghế đơn và 1 ghế dài, nên kich thước ước chừng đệm ghế gỗ cần mua khoảng 3m. Tính theo đơn giá khi bọc đệm ghế cho sofa Batuna đang triển khai khoảng từ 4 đến 6 triệu 1 bộ đệm với chất lượng tốt. Hiện Batuna đang sử dụng chủ yếu loại vải nỉ nhập khẩu Malai chống xù. Nếu bạn có nhu cầu mua đệm ghế cho bàn ghế gỗ hãy liên hệ với chúng tôi.

Đệm ghễ cho sofa gỗ được may tại Batuna

liên hệ :

VPGD: 185 – Chùa Láng – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Đông Mỹ -Thanh Trì -Hà Nội

Phone: 0975.14.38.38

EMail: Kinhdoanhbatuna@gmail.com

Tác giả : admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *